Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn Hà Yến tổ chức “Lễ tổng kết năm 2018”

Năm 2018 đã đi qua với bao khó khăn, vất vả nhưng cũng đầy niềm vui, hạnh phúc và tự hào với những thành tự đã đạt được từ sự nỗ lực, đoàn kết của các CBCNV Hà Yến. Nhằm tạo ra khoảng thời gian nghỉ ngơi cũng như tạo điều kiện để tăng sự gắn kết giữa các cá nhân trong công ty, ngày 19/01/2019, Tập đoàn Hà Yến tổ chức “Lễ tổng kết năm 2018” tại nhà hàng Thu Hằng. Chương trình là hoạt động thường niên của công ty, với nội dung tổng kết và đánh giá lại kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh toàn công ty trong năm 2018 và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2019. Không chỉ vậy, đây còn là dịp để tập thể CBCNV ba công ty thuộc Tập đoàn Hà Yến từ Bắc vào Nam được gặp gỡ, sum họp, giao lưu, trò chuyện, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, những thành công đã đạt được trong suốt chặng đường sát cánh bên nhau.

  ​

Mở đầu chương trình, Đội Truyền Thông Nhà Máy với những thành viên trẻ trung, tràn đầy năng lượng đã làm sân khấu bùng nổ cùng tiết mục nhảy vô cùng sôi động “Việt Nam ơi”. Tiếp sau đó, tiết mục hát đơn ca “Nắng có còn xuân” của chị Nguyễn Thị Hường – phòng Dự án HYI - đã mang lại cho hội trường bầu không khí tràn ngập mùa xuân. Các anh chị em trong đội văn nghệ đầy nhiệt huyết, không những đảm bảo làm tốt công việc chuyên môn mà còn dành thời gian để tập luyện, chuẩn bị thật chu đáo cho tiết mục góp vui với chương trình.

Tiếp theo, bà Nguyễn Thị Lan Anh – Tổng Giám đốc công ty Hà Yến, thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty tổng kết các hoạt động kinh doanh trong năm 2018 và đề ra mục tiêu cho năm 2019.

Màn song ca đầy cảm xúc của bạn Lý Phương Nguyên – phòng PTKD và Nguyễn Văn Đức – Phòng Kỹ Thuật với bản tình ca “Tình ta biển bạc đồng xanh”.

Năm 2018 được đánh dấu là một năm nhiều thành tựu, nhiều cống hiến, nhiều cải tiến hiệu quả. Những thành công mà Hà Yến đã đạt được là nhờ sự dẫn dắt của Ban lãnh đạo Hà Yến cùng sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể các thành viên gia đình Hà Yến. Trong đó, có những cá nhân và tập thể tiêu biểu đã thực sự nỗ lực và đạt được những thành tích xuất sắc. Để ghi nhận những phấn đấu đó, bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – Chánh văn phòng công ty - công bố quyết định khen thưởng và mời Ban giám đốc lên trao thưởng cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2018.

Phần cuối chương trình, các CBCNV Hà Yến tham dự bữa tiệc cuối năm cùng những trò chơi vui vẻ và thưởng thức các tiết mục hát karaoke và chụp ảnh lưu niệm. Cũng trong buổi tổng kết, những hoạt động, cuộc thi tiêu biểu được tổ chức bởi Đội Truyền thông Nhà Máy và Công Đoàn Hà Yến được công bố và trao giải như:

Công bố “Top 10 sự kiện nổi bật 2018” của Hà Yến. Trao giải “Người dự kết quả bình chọn chính xác nhất”. Người may mắn nhận được giải thưởng nặng ký là anh Trần Tuấn Quỳnh – Phòng Kế toán HYI.

Công bố và trao giải “Chung tay xây dựng ngôi nhà chung Tân Hà Phát”. Cơ cấu giải thưởng như sau:

“Giải Tập thể có nhiều ý kiến đóng góp nhất” thuộc về nhóm 5 của tổ HTSP và VPGĐ với tổng số 22 ý kiến đóng góp.

-­ “Giải cá nhân có nhiều ý kiến đóng góp nhất” thuộc về: anh Bùi Sơn Tùng, tổ trưởng tổ chậu với 11 ý kiến đóng góp.

- “Giải cá nhân có ý kiến đóng góp mang tính ứng dụng cao nhất” thuộc về 4 thành viên:

Nguyễn Thị Thu Hằng – VPGĐ

Đào Văn Giang – P.Kỹ Thuật

Lý Phương Nguyên – PTKD

Bùi Sơn Tùng – Tổ chậu

Theo thể lệ công bố ban đầu, cuộc thi chỉ có một giải dành cho “Ý tưởng có tính ứng dụng cao nhất”. Tuy nhiên, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều các ý tưởng chất lượng, thiết thực và có giá trị áp dụng cao. Vì thế, Ban Giám Khảo cuộc thi đã vô cùng khó khăn để lựa chọn và cuối cùng đã quyết định dành 4 giải cho phần thi ý tưởng này.

 Một trong những hoạt động đầy hấp dẫn trong những thời điểm cuối năm tại Hà Yến chính là giải thi đấu tích cực, tranh tài đoạt bóng: “Giải Siêu Cup Hà Yến 2018”. Không quản mưa gió, rét mướt, với tinh thần thể thao bất diệt, các đội bóng của Hà Yến xứng đáng là những cầu thủ bền bỉ, dẻo dai và được lòng cổ động viên. Sau nhiều trận đấu đầy kịch tính với sự giằng co căng thẳng, giải đấu cũng tìm được chủ nhân của chiếc cup vô địch. Kết quả như sau:

Cup Vô địch thuộc về: Đội bóng Văn phòng nhà máy Hà Yến

Giải nhì thuộc về: Đội bóng Xưởng 1

Đồng giải ba thuộc về: Xưởng SX 2 và Công ty TNHH Hà Yến IND.

“Lễ tổng kết 2018” của Tập đoàn Hà Yến kết thúc trong sự đầm ấm, tràn ngập niềm vui và là một kỷ niệm đáng nhớ đối với tất cả các cán bộ công nhân viên Hà Yến về một ngày sum họp gia đình. Xin trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo công ty đã luôn nỗ lực chèo lái con thuyền Hà Yến vững tiến về phía trước! Xin trân trọng cảm ơn các CBCNV đã luôn đồng hành và ngày đêm cống hiến cho sự trưởng thành của Hà Yến!

“Lễ tổng kết 2018” của Tập đoàn Hà Yến kết thúc trong sự đầm ấm, tràn ngập niềm vui và là một kỷ niệm đáng nhớ đối với tất cả các cán bộ công nhân viên Hà Yến về một ngày sum họp gia đình. Xin trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo công ty đã luôn nỗ lực chèo lái con thuyền Hà Yến vững tiến về phía trước! Xin trân trọng cảm ơn các CBCNV đã luôn đồng hành và ngày đêm cống hiến cho sự trưởng thành của Hà Yến!

 

 

Kết Nối Với Hà Yến

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.