Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Hà Yến vinh dự được Tập đoàn Accor đánh giá là 1 trong 3 đơn vị tư vấn Bếp công nghiệp chuyên nghiệp, ngang tầm quốc tế ở Việt Nam.

Trong quá trình phát triển của mình, Hà Yến đã thực sự cầu tiến, luôn luôn nỗ lực hoàn thiện mình để đáp ứng cao nhất những mong muốn của khách hàng, đối tác. Hà Yến vô cùng vinh dự được Accor Group công nhận là 1 trong 3 đơn vị tư vấn Bếp công nghiệp chuyên nghiệp, ngang tầm quốc tế ở Việt Nam

Tập đoàn Accor (Accor Group) là một tập đoàn kinh doanh khách sạn của Pháp, là cái tên nổi bật trong hệ thống các tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới hiện nay. Tập đoàn sở hữu và quyền hoạt động của 5100 khách sạn tại 110 quốc gia trên khắp 5 hiệu châu lục. Sở hữu 39 thương khách sạn nổi tiếng toàn cầu, từ những cái tên sang trọng như Sofitel Legend, Raffles Hotel & Resort, Fairmont, M Gallery, Pullman, Novotel hay chuỗi khách sạn phổ thông như hệ thống Mercure, Ibis.

Accor đã có mặt tại Việt Nam hơn 30 năm, bắt đầu bằng việc giới thiệu khách sạn Metropole, hiện nay được biết đến dưới tên gọi Sofitel Legend Metropole Hà Nội – là 1 trong những khách sạn được bình chọn tốt nhất & danh giá nhất thế giới.

Đứng ở một vị trí cao như vậy trong ngành kinh doanh khách sạn của thế giới đồng nghĩa với việc Accor Group đã đặt ra những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe cho mình cũng như những đối tác hợp tác với mình. Khi Hà Yến vinh dự được Accor chấp nhận là một đơn vị tư vấn hệ thống bếp công nghiệp cho một số dự án cao cấp thì tiêu chuẩn cơ bản đầu tiên là bắt buộc phải đáp ứng, tuân thủ các tiêu chuẩn vận hành, tiêu chuẩn thiết kế quốc tế & quốc nội nhằm duy trì thương hiệu phát triển bền vững của tập đoàn. Hơn thế nữa, khi đại diện Accor giới thiệu Hà Yến tới Chủ đầu tư, họ còn kỳ vọng đơn vị tư vấn thay thế họ đưa ra những đề xuất, tính toán dự phòng đảm bảo chi phí đầu tư hiệu quả nhất cho Chủ đầu tư nhưng vẫn mang lại lợi ích vận hành cao nhất cho tập đoàn. Để đáp ứng được những tiêu chuẩn này chỉ những đơn vị thật sự có năng lực mới đạt được lòng tin của họ.

Trong quá trình phát triển của mình, Hà Yến đã thực sự cầu tiến, luôn luôn nỗ lực hoàn thiện mình để đáp ứng cao nhất những mong muốn của khách hàng, đối tác. Điều đó thể hiện ở những dự án Hà Yến tham gia tư vấn thiết kế hoặc cung cấp thiết bị dưới những thương hiệu của Tập đoàn  Accor quản lý. Cụ thể như:

 

 1. Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội.
 2. Khu nghỉ dưỡng Sofitel Vinpearl Nha Trang – nay là khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang.
 3. Khách sạn Sofitel Hà Nội Plaza – nay là khách sạn Pan Pacific Hotel Hà Nội.
 4. Khách sạn Movenpick Hà Nội.
 5. Khách sạn Mgallery de la Coupole Sapa.
 6. Khách sạn Movenpick Legend Hạ Long Bay.
 7. Khách sạn Mgallery Phoenix Hạ Long Bay.
 8. Khu nghỉ dưỡng Mgallery Legacy Yên Tử
 9. Khách sạn Pullman Quảng Bình.
 10. Khách sạn Novotel Premier Han River Đà Nẵng.
 11. Khu nghỉ dưỡng Pullman Beach Đà Nẵng.
 12. Khách sạn Novotel Nha Trang.
 13. Khách sạn Novotel Saigon Central.
 14. Khách sạn Sofitel Plaza Saigon.
 15. Khách sạn Ibis Style Saigon.
 16. Khách sạn Ibis Style Vũng Tàu.
 17. Khu nghỉ dưỡng Angsana Hồ Tràm.
 18. Khu nghỉ dưỡng Angsana Quan Lạn.
 19. Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc.
 20. Khu nghỉ dưỡng The Sebel Emerald Bay Phú Quốc.
 21. Khu nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc.
 22. Khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Phú Quốc.
 23. Khu nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc.

….và rất nhiều dự án khác.

Sự lựa chọn này của tập đoàn Accor chính là sự ghi nhận những nỗ lực của toàn thể CBCNV trong tập đoàn Hà Yến. Chúng ta cảm thấy vô cùng vinh dự, nhưng thật sự cũng là áp lực to lớn để chúng ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa xứng đáng với niềm tin cũng như tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng, đối tác.

Kết Nối Với Hà Yến

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.