Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tuyển dụng

1. THU HÚT NHÂN TÀI

Việc tuyển dụng phải thỏa mãn mục tiêu, yêu cầu chiến lược phát triển kinh doanh ngắn và dài hạn của công ty, được thực hiện theo từng thời điểm cụ thể và theo kế hoạch hàng năm.
Nhân sự được tuyển dụng không chỉ nhằm đáp ứng được yêu cầu công việc hiện tại mà còn là nhân tố phát triển trong tương lai.
Với chính sách tuyển dụng những ứng viên cần “Nghề nghiệp” hơn cần một công việc, nên Hà Yến lựa chọn các ứng viên với những ưu tiên sau:

  1. Phù hợp văn hóa
  2. Có khả năng đào tạo và tự đào tạo
  3. Có tinh thần làm việc nhóm

Mỗi vị trí, chức danh công việc thuộc các ngành nghề tuyển dụng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty đều có tiêu chí, tiêu chuẩn tuyển dụng riêng và được thực hiện theo đúng Quy trình tuyển dụng của công ty.

Chính sách không cạnh tranh cùng nghành nghề: Ứng viên tham gia tuyển dụng và nhân viên đang làm việc tại các vị trí quản lý, bán hàng, kỹ thuật không được có người thân làm việc trong các công ty đối thủ.

Thời gian thử việc ở Hà Yến của ứng viên là thời gian Cán bộ quản lý đào tạo nhân viên để sau thử việc làm được việc, chứ không phải là để “thử” nhau.

2. CHÍNH SÁCH VIỆC LÀM

Trên quan điểm tạo công ăn việc làm và ổn định đời sống cho người lao động: BLD Hà Yến cam kết về tính ổn định về công việc.

Người Hà Yến luôn sẵn sàng điều chuyển giữa các bộ phận để thực hiện cam kết với khách hàng và giải phóng hàng hóa trong quá trình sản xuất

Người Hà Yến luôn coi việc đón tiếp các sinh viên đến tham quan thực tập tại Hà Yến là trách nhiệm xã hội.

Kết Nối Với Hà Yến

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.