Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn Hà Yến trao quyền điều hành Văn phòng Tập đoàn cho ông Nguyễn Ngọc Đại - Phó Tổng Giám Đốc khối dịch vụ

Thực hiện lộ trình chuyển giao cho thế hệ kế cận, ngày 06/04/2022, Tập đoàn Hà Yến tổ chức “Lễ trao quyền điều hành Văn phòng Tập đoàn

Thực hiện lộ trình chuyển giao cho thế hệ kế cận, ngày 06/04/2022, Tập đoàn Hà Yến tổ chức “Lễ trao quyền điều hành Văn phòng Tập đoàn”. Cụ thể:

  • Người được trao quyền: Ông Nguyễn Ngọc Đại
  • Chức danh: Phó Tổng Giám Đốc khối Dịch vụ
  • Thời gian trao quyền: Bắt đầu từ ngày 24/03/2022

Theo đó, Ông Nguyễn Ngọc Đại chịu trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ và có quyền hạn theo mô hình phân quyền do Hội Đồng Quản Trị Tập Đoàn phê duyệt .

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang trọng nhưng không kém phần ấm áp, xúc động. Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, bà Nguyễn Thị Lan Anh - chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty đã gửi gắm sự tin tưởng của mình dành cho ông Đại và các CBCNV Văn phòng Tập đoàn.

Đáp lại sự tin tưởng ấy, ông Nguyễn Ngọc Đại cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hướng dẫn, dìu dắt của bà Lan Anh cũng như sự hỗ trợ, ủng hộ của các anh chị em Văn phòng Tập đoàn nói riêng và toàn thể CBCNV Tập đoàn Hà Yến nói chung. Đồng thời, ông Đại cũng hứa sẽ tiếp tục học hỏi, rèn luyện để nâng cao năng lực, cùng các anh chị em Văn Phòng Tập đoàn thực hiện tốt hơn chức năng phục vụ của Văn Phòng Tập đoàn.

Kính chúc ông Đại cùng các thành viên Văn phòng Tập đoàn luôn luôn nỗ lực hết mình hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà ban Lãnh đạo Tập đoàn giao phó!

 

Kết Nối Với Hà Yến

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.