Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Contact us

Tập đoàn Hà Yến được thành lập từ năm 1993, là đơn vị đầu tiên sản xuất, cung cấp và thi công lắp đặt thiết bị bếp và giặt là công nghiệp tại Việt Nam. Bằng sự nỗ lực và kiên trì, không ngừng học hỏi, cải tiến và hoàn thiện năng lực, đến nay, Hà Yến bắt đầu phát triển theo mô hình tập đoàn với 4 công ty thành viên tập trung vào các mảng chuyên môn khác nhau.

Trong gần 30 năm qua, Hà Yến là nhà tư vấn và nhà thầu cung cấp thiết bị cho hơn 2500 dự án bếp và giặt là của các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4-5 sao tiêu chuẩn quốc tế, bếp ăn của nhà máy, trường học, bệnh viện… trên lãnh thổi Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á.  Một số dự án Khu nghỉ dưỡng và khách sạn 5* quốc tế tiêu biểu mà Hà Yến tiến hành cung cấp lắp đặt như: InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort,  New World Hoiana Hotel tại Quảng Nam, JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay, Park Hyatt Phú Quốc… và rất nhiều các dự án được vận hành bởi các đơn vị vận hành quốc tế hàng đầu: IHG, Accor Hotel, Marriott International, Hilton Worldwide, Capella Group… Một số dự án canteen nhà máy tiêu biểu như: nhà máy Intel Việt Nam, Vinfast Hải Phòng, Honda Việt Nam, Canon Bắc Ninh… và 1 số trường quốc tế: Park City Hà Nội, Chadwick Ecopark Hưng Yên, Đại Học VinUni, KinderWord.. cùng 1 số bệnh viện: Việt Pháp, Hồng Ngọc, Vinmec, Phương Đông…

Tập đoàn Hà yến cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất cho đến nay thường xuyên xuất khẩu đến các thị trường khắt khe như Mỹ, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Canada, Úc, Hồng Kông, Singapore…

Chúng tôi tin tưởng rằng, bằng việc thấu hiểu một cách sâu sắc nhu cầu của khách hàng cùng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Hà Yến cung cấp cho khách hàng các giải pháp hoàn chỉnh, đáp ứng mong muốn của khách hàng về chất lượng hàng đầu với giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Address :
Tel : 04-37656979
Fax :
Email : tuyendung@hayenind.com.vn

Please make sure to provide correct email so that we can contact you for support.

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.