Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Công ty Cổ phần Hà Yến tổ chức sinh nhật công ty và các thành viên trong tháng 12

Trong không khí hối hả của những ngày cuối năm toàn thể CBCNV Hà Yến luôn hăng say lao động để thành các đơn hàng. Nhưng chúng ta vẫn không quên, năm 2018 - đánh dấu chặng đường lịch sử 25 năm của Hà Yến. Hòa chung niềm vui đó, ngày 14/12/2018 Ban lãnh đạo cũng với toàn thể CBCNV đã có những phút giây ấm áp bên bàn tiệc nhỏ tại công ty cổ phần Hà Yến.

Đại diện toàn thể CBCNV trong công ty, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Quản đốc phân xưởng đã tặng hoa cho BLĐ như một lời cảm ơn sâu sắc đến BLĐ, đến công ty. Trong phút giây xúc động đó, Bà Nguyễn Thị Lan Anh- TGĐ công ty cổ phần Hà Yến đã chia sẻ: “Hàng ngày mọi người bị cuốn theo guồng quay của công việc nhưng cứ đến cuối năm, tôi vẫn nhớ như in cảm giác công ty mới thành lập. Lúc đó, chỉ mong cho bản thân có cuộc sống sung túc, đầy đủ nhưng sau khi thành lập thì mong muốn đã vượt qua ngoài tầm của bản thân, chỉ mong sao tất cả CBCNV công ty cũng có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc”.

Thật đặc biệt, trong bữa tiệc sinh nhật còn có những vị khách, những người bạn của Hà Yến lâu năm đến từ công ty Comet Kato - Nhật Bản đó là anh Akishiro Yamada và anh Shinji Noguchi. Anh Yamada có chia sẻ: “Cảm ơn Hà Yến đã sản xuất cho Comet nhiều sản phẩm tốt, mong rằng mối quan hệ Hà Yến - Comet ngày càng phát triển hơn nữa. Sắp tới thì tôi sẽ thường xuyên sang Hà Yến và muốn thấy được sự trưởng thành của tâp đoàn Hà Yến nói chung và toàn thể CBCNV nói riêng. Tôi rất vui vì đc tham gia bữa tiệc sinh nhật đặc biệt này. Cảm ơn các bạn”

Trên nền nhạc ca khúc “ Chúc mừng sinh nhật” Bà Nguyễn Thị Lan Anh và anh Akishiro Yamada cùng các anh/ chị/ em có ngày sinh nhật trong tháng 12 cùng cắt bánh sinh nhật chúc mừng một ngày vô cùng ý nghĩa 

Kết thúc bữa tiệc là màn ca nhạc tự chọn do chính CBCNV công ty thể hiện

Kết Nối Với Hà Yến

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.