Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Hà Yến tham gia hội chợ Food&Hotel Hà Nội năm 2018.

Link nguồn trên báo Dân trí oline: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/ha-yen-tham-du-trien-lam-foodhotel-ha-noi-2018-20181204115837492.htm

Link trên báo Cafef: http://cafef.vn/ha-yen-tham-du-trien-lam-foodhotel-ha-noi-2018-20181205174325994.chn

Trong ba ngày 28 – 30/11/2018, Hà Yến đã đặt gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại triển lãm Food&Hotel Hà Nội 2018 – Triển lãm quốc tế hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm đồ uống và dịch vụ nhà hàng khách sạn tại Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội.

Gian hàng của Hà Yến rộng 66m2 với 3 mặt tiền và nằm ở vị trí trung tâm của hội trường. Tham gia triển lãm lần này, Hà Yến đã trưng bày và giới thiệu các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp độc đáo, sang trọng và đẳng cấp do chính nhà máy Hà Yến sản xuất là: Cụm bếp liền khối và bàn lạnh inox đen. Ngoài ra còn có các sản phẩm thương hiệu của Hà Yến như dòng bếp từ MasterInduc và các sản phẩm nhập khẩu của các thương hiệu đến từ châu Âu: Venix, Fagor, Electrolux.

Tại gian trưng bày, Hà Yến vinh dự được đón tiếp rất nhiều khách hàng, đối tác thân quen cũng như những khách hàng, đối tác mới; mở ra nhiều cơ hội kết nối và hợp tác trong tương lai. Trong khu vực nấu demo, Hà Yến tổ chức nhiều hoạt động vô cùng sôi động, thu hút được sự chú ý của khách thăm quan như: Chương trình nấu thử trên hệ thống lò hấp nướng đa năng (lò Combi) kết hợp với tủ làm lạnh nhanh siêu tốc (blastchiller) của Venix với hai đầu bếp thân thiện Joy Tang Chiah Chien (đến từ Malaysia) và Nicola Viero (đến từ Italia), chương trình thách thức tốc độ với chiếc bếp Á từ MasterInduc và một số hoạt động giao lưu tặng quà khách tham quan khác.

Hà Yến xin chân thành cảm ơn các Quý khách hàng, đối tác đã đến thăm quan gian trưng bày của công ty. Hà Yến sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến những thiết bị bếp và giặt là công nghiệp công nghệ cao, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng, tiết kiệm cho chủ đầu tư, góp phần phát triển ngành thiết bị bếp và giặt là Công nghiệp tại Việt Nam.

Để được tư vấn trực tiếp về các sản phẩm bếp và giặt là công nghiệp, Quý khách hàng, Quý đối tác xin vui lòng liên hệ với công ty Hà Yến ở địa chỉ sau:

Bộ phận Marketing – Công ty cổ phần Hà Yến.

ĐC: Số 3, Lô CN6, Cụm CN Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 024 3765 6979 – Hotline: 096.465.2723

Email: hayen-factory@hayencorp.vn

Website: http://hayen.com.vn/

Kết Nối Với Hà Yến

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.