Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Hà Yến tổ chức “Đào tạo và phát triển kỹ năng cho nhân viên thông qua nghiệp vụ thực tế”

Trong hai ngày 10 và 11/8/2018 vừa qua, Công ty CP Hà Yến đã tổ chức thành công khóa tập huấn “Đào tạo và phát triển kỹ năng cho nhân viên thông qua nghiệp vụ thực tế” nhằm hỗ trợ cho sự phát triển trung và dài hạn của nguồn nhân lực. Khóa đào tạo bao gồm hơn 30 học viên là các quản lý từ cấp cơ sở trở lên và các nhân viên key staffs của công ty. Chương trình đào tạo được tổ chức bởi  Viện Phát triển Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (Viện VJCC) phối hợp cùng Văn phòng Giám đốc Hà Yến. Giảng viên phụ trách hướng dẫn tại khóa học là thầy Sugihara Junichi – Giảng viên cao cấp của VJCC, đến từ Nhật Bản.

Một người quản lý chỉ có thể thành công khi những nhân viên của mình thành công. Trong suốt 25 năm phát triển, Hà Yến luôn luôn chú trọng và đầu tư cho sự phát triển của nguồn nhân lực. “Đào tạo và phát triển kỹ năng cho nhân viên thông qua nghiệp vụ thực tế” là một trong những khóa đào tạo nằm trong chuỗi lộ trình đó với mục tiêu đào tạo và nâng cao kỹ năng huấn luyện, tạo động lực cho nhân viên của các cán bộ quản lý Hà Yến.

Trong hai ngày đào tạo, thầy Sugihara đã sử dụng phương pháp cung cấp lý thuyết đi liền với thực hành giúp cho các học viên có thể nhìn lại và so sánh cách thực hiện hoạt động động viên và huấn luyện nhân viên trước đây của mình với cách thực hiện đúng chuẩn để từ đó rút ra những điểm cần lưu ý và cần thay đổi. Một số nội dung chính được trao đổi trong buổi học bao gồm:

-       Phân biệt “Đội” (Team) và “Nhóm” (Group).

-       Sự cần thiết của việc huấn luyện (Coaching).

-       Sự khác nhau cơ bản giữa Huấn luyện và Quản lý truyền thống.

-       7 kỹ năng giao tiếp tiêu biểu trong huấn luyện.

-       Quy trình GROW trong Huấn luyện.

-       3 nguyên tắc Huấn luyện: Tính song phượng – Hỗ trợ riêng từng cá nhân – Tính liên tục.

-       4 giai đoạn của Hướng dẫn công việc: Giúp NV sẵn sàng cho việc học – Giải thích công việc – Cho làm thử - Theo dõi sau khi chỉ dạy.

Chương trình đào tạo với nội dung và tài liệu trực quan hóa cùng những chia sẻ từ kinh nghiệp thực tế của thầy Sugihara đã mang lại những bài học vô cùng bổ ích, đồng thời giải đáp nhiều thắc mắc của các cán bộ Hà Yến. Trân trọng cảm ơn thầy Sugihara Junichi và Viện VJCC đã phối hợp tổ chức chương trình đào tạo đầy bổ ích cho các cán bộ Hà Yến!

Kết Nối Với Hà Yến

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.