Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn Hà Yến tổ chức chuỗi tiệc mừng sinh nhật thứ 27 tại 4 công ty

Ngày 16/12/2020, Tập đoàn Hà Yến tổ chức chuỗi tiệc mừng sinh nhật thứ 27 tại cả 4 công ty. Bao gồm: Công ty CP Hà Yến (tại Cụm CN Vừa và nhỏ Từ Liêm – HN), Công ty TNHH Hà Yến IND (tại Cầu Giấy – HN), Công ty TNHH Công nghiệp Hà Yến SGN (tại Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh), Công ty CP Tân Hà Phát Công Nghiệp (tại Khu công nghiệp Yên Mỹ II Hưng Yên). Đặc biệt, chuỗi các bữa tiệc được kết nối truyền hình trực tuyến nhằm tạo cơ hội giao lưu, tăng thêm tình đoàn kết, gắn kết giữa những thành viên của 4 công ty trong tập đoàn.
 
 

Mở đầu chương trình, Nhà sáng lập – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Nguyễn Thị Lan Anh đã gửi đến toàn thể các CBCNV trong tập đoàn lời cảm ơn về sự nỗ lực và đồng hành cùng Hà Yến. Nhân dịp này bà cũng gửi đến các CBCNV lời chúc sức khỏe, thành công cùng với niềm tin tưởng về một tương lai sáng của Hà Yến khi có sự đoàn kết và đồng lòng của toàn thể CBCNV.
 
 

Đại diện CBCNV tại các điểm cầu đã dành tặng những lẵng hoa tươi thắm đến ban lãnh đạo của công ty. Xin cảm ơn cô và các anh chị đã luôn sáng suốt, xây dựng định hướng và dìu dắt tập đoàn hướng về phía trước!
 

Tiếp theo sau đó, tất cả các điểm cầu truyền hình cùng thực hiện một nghi thức không thể thiếu của bữa tiệc sinh nhật – thổi nền chúc mừng. Những giai điệu vui nhộn của bài hát “Happy Birthday” vang lên khắp các đầu cầu thể hiện những niềm vui rộn ràng chờ đón một năm tuổi mới với nhiều thành tựu mới!
 

Kết thúc hoạt động cầu truyền hình, các điểm cầu diễn ra những hoạt động giao lưu và dùng tiệc riêng thật vui vẻ và ấm áp.
Sau 27 năm nhìn lại, Hà Yến đã đạt được ước mơ của mình - một ước mơ đưa một nghề thành một ngành, một giấc mơ đưa những công nghệ tốt đến với người Việt Nam. Giấc mơ bằng tài năng và sức phấn đấu của mình mang lại sự hài lòng cho khách hàng, mang những thứ xa xỉ, xa vời ngoài thế giới đến với người tiêu dùng trong nước để rút ngắn khoảng cách giữa thế giới và Việt Nam. Giấc mơ sản xuất ra những sản phẩm tốt ngang tầm thế giới để cung cấp cho người Việt. Giấc mơ cung cấp những dịch vụ mang tính khác biệt tới khách hàng. Giấc mơ như là mục tiêu, và để vươn được tới mục tiêu đó Hà Yến đã từng gặp nhiều khó khăn, từng vấp ngã nhiều lần. Nhưng mỗi lần vấp ngã Hà Yến lại đứng lên mạnh mẽ hơn, quyết tâm hơn và không đi chệch hướng, luôn hướng tới mục tiêu cũng chính là ước mơ của mình. Giờ đây nhìn lại thành quả và tự hào vì nó đã thành hiện thực. Những con người có mặt tại bữa tiệc sẽ viết tiếp và thực hiện tiếp những ước mơ của 30, 40 năm và hơn thế nữa.

Kết Nối Với Hà Yến

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.