Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Chương trình tổng kết năm 2020 của Tập Đoàn Hà Yến

Năm 2020 đánh dấu sự kết thúc của một thập kỷ nhưng lại mang đến những thách thức mang tầm thế kỷ cho cả nhân loại - Trận đại dịch toàn cầu chưa từng có trong lịch sử - Covid-19 cùng thiên tai và các biến động trong nền kinh tế. Hà Yến cũng không nằm ngoài tầm ảnh hưởng của trận đại dịch này. Ban lãnh đạo công ty và tất cả các thành viên trong tập đoàn Hà Yến đã, đang và sẽ nỗ lực, cùng đoàn kết, cố gắng vượt qua những thách thức to lớn, đưa con tàu Hà Yến tiến nhanh hơn, xa hơn. Và đó chính là chủ đề của chương trình tổng kết 2020 của tập đoàn diễn ra vào chiều ngày 16/01/202 tại Trung tâm Hội nghị và tiệc cưới Rừng Hồng Palace: "Đoàn kết vượt qua thử thách".
Mở đầu chương trình là hai bài nhảy sôi động: Xuân Yêu Thương - do anh chị em Tân Hà Phát và Đón xuân – do anh chị em Hà Yến Corp trình bày. Hai tiết mục mở màn sôi động thực sự khuấy động bầu không khí của chương trình.
Tiếp theo, Tổng giám đốc công ty – bà Nguyễn Thị Lan Anh đã thay mặt ban lãnh đạo công ty tổng kết kết quả hoạt động năm 2020 và giao mục tiêu 2021. Trong một năm với thị trường vô cùng khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch, có những thành tích vô cùng ấn tượng nhưng cũng có những kết quả mặc dù chưa đạt so với kế hoạch đặt ra từ đầu năm nhưng cũng đã thể hiện sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên trong tập đoàn.
Nổi bật lên trong cả năm có những cá nhân và tập thể đã đóng góp đáng kể, có sự sáng tạo, tinh thần tích cực hỗ trợ đồng nghiệp, ứng phó với tình huống khẩn cấp, nhận các nhiệm vụ khó khăn,… Để ghi nhận những sự đóng góp đó, chị Nguyễn Thị Thanh Thủy – Chánh văn phòng công ty đã đọc quyết định và điều hành khen thưởng nhân viên trong năm 2020. Trong đó:
 
Khen thưởng danh hiệu Lao động xuất sắc: 2 Công nhân viên

 Khen thưởng danh hiệu Lao động tiên tiến: 14 Công nhân viên
 

Khen thưởng danh hiệu Lao động khuyến khích: 10 Công nhân viên


Khen thưởng danh hiệu Cán bộ quản lý ưu tú: 10 Cán bộ

 
Khen thưởng danh hiệu tập thể khuyến khích: 4 tập thể
 
Khen thưởng các cá nhân/tập thể ứng phó với sự thay đổi:
  • Nhóm ứng phó đại dịch Covid-19: Những cá nhân đã tình nguyện làm việc và ở lại nhà máy Tân Hà Phát trong 3 tuần giãn cách xã hội
  • Nhóm dự án HASD (11 cá nhân/tập thể): Những cá nhân/tập thể đã nỗ lực hoàn thành công việc dự án quy mô lớn, phức tạp – lần đầu triển khai và được khách hàng khen ngợi về chất lượng và tiến độ. Tiến độ thực hiện hồ sơ nghiệm thu công việc đạt kết quả cao và là Nhà thầu đầu tiên được nghiệm thu tại dự án.

Phần lễ kết thúc với bài nhảy sôi động của tập thể các anh chị em Hà Yến Corp và Tân Hà Phát. Tiếp theo đó mà màn khai tiệc của anh Trần Tuấn Quỳnh và anh Kim Quang Tiến.
 

Trong thời gian diễn ra tiệc, ngoài những giây phút giao lưu, gặp gỡ chúc sức khỏe, các anh chị em còn được nhìn lại 10 sự kiện nổi bật trong năm 2020 qua video tổng hợp ngắn và tham gia chương trình game công nghệ vui nhộn cùng thưởng thức những tiết mục văn nghệ ấn tượng trong phần Karaoke tự do.
Năm 2020 đầy biến cố đã qua đi, nhưng trước những hậu quả để lại của nó thì năm 2021 chắc chắn sẽ là một năm với nhiều thử thách hơn nữa. Nhưng chúng ta hãy luôn lạc quan và tin tưởng rằng nhất định chúng ta sẽ vượt qua. Để làm được điều đó, hãy sát cánh bên nhau, tập trung hơn, chuyên tâm hơn bao giờ hết. Hãy cùng nắm tay các nhân viên, đồng nghiệp, người quản lý của mình và hãy động viên, cổ vũ, giúp đỡ họ hết mình trong tất cả mọi việc - không kể lớn hay nhỏ.

Kết Nối Với Hà Yến

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.