Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Chương trình viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh của CBCNV Hà Yến

Ngày 20/05/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Hà Yến tổ chức cho CBCNV đi viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỉ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890- 19/05/2018). Chương trình được mở rộng với sự có mặt của người thân các CBCNV Hà Yến.

Dưới sự tiếp đón chu đáo của các đồng chí Quản lý Lăng, Đoàn đã đến đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sau đó Đoàn đã đến thăm các khu di tích trong Phủ Chủ tịch như: Ao cá Bác Hồ, Nhà Sàn, nhà H54, nhà H67, đường Xoài … là những địa danh Bác đã gắn bó trong suốt quá trình Bác sinh sống và làm việc tại đây.

Qua buổi viếng Lăng Bác, đoàn thăm quan, đặc biệt các em nhỏ là con em của CBCNV Hà Yến, đã có cơ hội để hiểu sâu sắc hơn về cuộc đời, sự nghiệp và những công lao to lớn của Bác đối với người dân và đất nước Việt Nam. Tấm gương đạo đức của Bác là động lực để tất cả chúng ta không ngừng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, học tập và công tác.

Kết Nối Với Hà Yến

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.