Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Hà Yến tổ chức thành công chương trình hội thảo tại Hà Nội

Trong hai ngày 11 và 12/4/2018, Hà Yến tổ chức chương trình Hội thảo “Phương pháp nấu và công nghệ mới giúp GIẢM CHI PHÍ VẬN HÀNH trong nhà hàng, khách sạn” tại khách sạn Bảo Sơn – Hà Nội. Đồng hành tổ chức cùng Hà Yến là công ty TNHH thực phẩm Ân Nam. Ngay từ khi thông tin về hội thảo được đưa lên, chương trình đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều đầu bếp, quản lý, nhà đầu tư các nhà hàng, khách sạn trên cả nước.

Trong khuôn khổ của chương trình lần này, Hà Yến đi sâu vào hai giải pháp giúp cho các khu bếp giảm chi phí vận hành, tăng lợi nhuận, đảm bảo an toàn cho người đầu bếp và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:

  1. Chia sẻ về việc áp dụng phương pháp Cook&Chill trong các khu bếp công nghiệp. Trong đó, chương trình đề cập đến những kiến thức trọng tâm như: Quy trình 10 bước thực hiện Cook&Chill, những quy định về thời gian và nhiệt độ mà Cook&Chill cần tuân thủ, 10 lợi ích mà Cook&chill mang lại cho cả người chủ đầu tư và những người làm việc trực tiếp trong khu bếp.
  2. Chia sẻ về việc áp dụng công nghệ cảm ứng điện từ trong bếp công nghiệp. Hà Yến giới thiệu về sự an toàn, tiện dụng và tiết kiệm mà việc sử dụng thiết bị điện từ mang lại so với các thiết bị truyền thống khác.

Để khách mời có sự so sánh trực quan giữa các phương pháp nấu, Hà Yến nấu demo một số món ăn được thực hiện theo phương pháp Cook&Chill. Các thiết bị trình diễn demo tại hội thảo bao gồm hệ thống lò hấp nướng đa năng, lò nướng đối lưu, tủ làm lạnh siêu tốc Blast chiller của hãng Venix – Italia và các sản phẩm bếp từ mang thương hiệu Master Induc. Chia sẻ tại buổi hội thảo là đầu bếp đại diện hãng Venix tại Đông Nam Á - bà Joy Tang Chiah Chien và Giám đốc kinh doanh của Hà Yến - ông Nguyễn Ngọc Đại.

Qua hai buổi hội thảo, Hà Yến vinh hạnh được đón tiếp tổng cộng hơn 120 đầu bếp chuyên nghiệp đang hoạt động tại các nhà hàng, khách sạn ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. Trong đó có cả những đầu bếp đã có thời gian hoạt động lâu năm trong ngành và hiện tại đang giữ những vị trí quan 

trọng trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp.

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí cởi mở, khách mời với đại diện Venix và Hà Yến cùng chia sẻ, trao đổi với nhau về những kinh nghiệm, phương pháp để giúp cho công việc của người đầu bếp được giảm bớt áp lực nhưng hiệu quả lại tăng thêm, giúp giảm chi phí vận hành cho các khu bếp.

Một lần nữa xin cảm ơn Quý khách hàng đã luôn ủng hộ Hà Yến trên hành trình mang những thiết bị vượt trội đến gần hơn với các khu bếp, giúp các đầu bếp luôn được tiếp cận với những công nghệ nấu ăn tiên tiến, tạo cảm hứng trong quá trình nấu nướng và tạo nên sự đa dạng tro

ng các thực đơn.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Bộ phận Marketing – Công ty cổ phần Hà Yến.

ĐC: Số 3, Lô CN6, Cụm CN Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 024 3765 6979 – Hotline: 096.465.2723

Email: hayen-factory@hayencorp.vn

Website: http://hayen.com.vn

Kết Nối Với Hà Yến

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.