Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Đoàn đại diện của Hà Yến tham dự triển lãm quốc tế FHA 2018 tại Singapore

FHA 2018 (Food and Hotel Asia 2018) là Triển lãm quốc tế hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm đồ uống và dịch vụ nhà hàng khách sạn tại châu Á. Nhân dịp tham quan hội chợ, đoàn đại diện của Hà Yến đã ghé thăm và gặp gỡ với hơn 60 gian hàng của các đơn vị sản xuất thiết bị bếp quốc tế đang cung cấp thiết bị cho các dự án của Hà Yến. Đây chính là cơ hội để Hà Yến cùng các đối tác gặp gỡ, tìm hiểu thêm về các sản phẩm mới cũng như chia sẻ về một số định hướng kinh doanh sắp tới để cùng có những hoạt động tạo ra nhiều giá trị hơn cho người sử dụng.

Đặc biệt, trong chương trình hội chợ này, Hà Yến cũng tạo cơ hội để gặp mặt giữa nhà sản xuất Unibrand với khách hàng đặt mua cụm bếp  Kitchen block mang thương hiệu Markphili. Kitchen block là một cụm bếp xếp TOP 3 của Trung Quốc, với thiết kế mặt phẳng liền khối, không gờ, gân, dễ dàng vệ sinh, thuận tiện cho đầu bếp vận hành. Kitchen block đã được rất nhiều khách sạn 5* của Trung Quốc lựa chọn, ví dụ như Sofitel Wanda Beijing.

Dưới đây là những hình ảnh ghi lại từ buổi triển lãm:

Kết Nối Với Hà Yến

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.