Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Hà Yến tổ chức chương trình đào tạo nâng cao cho thợ hàn tại nhà máy

Với mục tiêu nâng cao chất lượng cho các đơn hàng đặc biệt là trong nghiệp vụ hàn inox, trong ngày 02/2/2018 vừa qua, Hà Yến tổ chức chương trình đào tạo nâng cao cho các thợ hàn tại nhà máy. Trực tiếp đào tạo là ông Akishiro Yamada – Giám đốc kỹ thuật của công ty Comet Kato. Ông Yamada là chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm kỹ thuật sản xuất chuyên sâu về nghiệp vụ hàn.

Để chương trình đào tạo đạt hiệu quả cao, trước đó, ông Yamada đã có buổi khảo sát sơ bộ tình trạng hàn tại nhà máy Hà Yến. Chương trình đào tạo được chia thành hai nội dung chính là lý thuyết và thực hành:

Phần đào tạo lý thuyết: Ông Yamada đã tổng hợp lại những kiến thức cơ bản và nâng cao về hàn bao gồm các kiến thức tổng hợp về nguyên lý, cách thức, vật liệu và an toàn trong kỹ thuật hàn. Trong đó hướng trọng tâm là hàn TIG và hàn điểm để có được những mối hàn đảm bảo kết cấu và thẩm mỹ.

Phần đào tạo thực hành: Các thợ hàn của Hà Yến lần lượt thực hiện hàn với mẫu theo các kiểu hàn và các độ dày vật liệu khác nhau dưới sự giám sát của ông Yamada, từ đó nhận được những hướng dẫn điều chỉnh cụ thể cho từng người.

Buổi đào tạo trực quan kết hợp với sự hướng dẫn chi tiết cho từ cá nhân đã giúp cho mỗi công nhân hàn của Hà Yến có thể điều chỉnh được một cách chính xác nhất thao tác của mình để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao.

Hiện nay, xuất khẩu đang là một hoạt động kinh doanh được Hà Yến chú trọng đẩy mạnh. Nhật Bản là một thị trường với những yêu cầu về các tiêu chuẩn chất lượng vô cùng khắt khe. Thỏa mãn được khách hàng ở thị trường này chính là một trong những thành công lớn của Hà Yến. Để nâng cao tính cạnh tranh của mình trên thị trường, Hà Yến luôn luôn không ngừng đổi mới, không ngừng cải tiến và sáng tạo để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, thỏa mãn tối đa mong muốn cũng như sự kỳ vọng của khách hàng.

Hà Yến xin gửi lời cảm ơn chân thành đến vị khách hàng, đối tác và cũng là người bạn quý lâu năm của Hà Yến là Comet Kato, người đã luôn đồng hành và chia sẻ những kiến thức quý báu để Hà Yến ngày càng cải tiến và hoàn thiện mình hơn.

Kết Nối Với Hà Yến

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.