Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Hà Yến thăm và tặng quà trung thu cho các bé ở làng trẻ SOS Hà Nội

Nhân dịp đón tết trung thu, ngày 21/9/2018, Ban đại diện Hà Yến đã có chuyến thăm hỏi động viên và tặng quà cho 16 gia đình và 1 lưu xá tại làng trẻ SOS Hà Nội. Hà Yến luôn mong muốn rằng có thể mang đến cho các con sự ấm áp, những niềm vui giản đơn và góp phần chăm sóc đời sống cho các con, cùng chia sẻ những khó khăn với các mẹ, các cán bộ, thầy cô và ban quản lý làng trẻ. Hà Yến gửi tặng mỗi hộ một phần quà là những chiếc bánh trung thu do chính tay các CBCNV Hà Yến làm cùng số tiền mặt là 2.000.000đ.

Trong buổi thăm hỏi, Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy- Chánh Văn phòng Giám đốc, đại diện công ty đã chia sẻ những khó khăn và cùng tìm cách giải quyết về việc định hướng công việc tương lai cho các bé tại trung tâm. Cuối buổi trò chuyện, ông Nguyễn Văn Sinh – Giám đốc Làng trẻ em SOS Hà Nội - đã gửi những lời cảm ơn đầy xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty.

Cuộc sống của các con vẫn còn rất nhiều những khó khăn, thiệt thòi về cả vật chất và tinh thần, nhưng với tình cảm của những cán bộ, của các mẹ và của rất nhiều những cá nhân, tập thể có lòng hảo tâm sẽ xây dựng nên cho các con một mái ấm gia đình cùng với tiền đề xây dựng tương lai tốt đẹp.

Chúc các con luôn cố gắng, nỗ lực và vững tin để trở thành những người có ích cho xã hội!

Kết Nối Với Hà Yến

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.