Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Hà Yến vinh dự bốn năm liên tiếp nhận cờ và bằng khen của UBND TP. Hà Nội.

Tối ngày 28/12/2018, Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội đã tổ chức chương trình “Đêm doanh nghiệp 2018” tại Nhà hát lớn Hà Nội nhằm tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp thủ đô có thành tích xuất sắc về sản xuất, kinh doanh và hoạt động xã hội trong năm 2018. Đến dự chương trình, Hà Yến vinh dự là một trong hai đơn vị xuất sắc được nhận Cờ thi đua khen thưởng toàn diện của UBND TP. Hà Nội. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Hà Yến được nhận Cờ thi đua và là năm thứ 4 liên tiếp Hà Yến được nhận khen thưởng của UBND TP. Hà Nội về những thành tích trong sản xuất kinh doanh cũng như những hoạt động chăm lo đời sống của cán bộ công nhân viên (CBCNV), chia sẻ lợi ích với cộng đồng, tích cực góp phần vào sự phát triển của thành phố.

Ông Lê Ngọc Lân - Giám đốc Kinh doanh Dự án - Đại Diện Hà Yến nhận Cờ thi đua của UBND TP. Hà Nội

Trong suốt 25 năm xây dựng và phát triển, Hà Yến luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng bền vững. Đặc biệt, trong năm 2018, Hà Yến đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng, được các tập đoàn khách sạn và tư vấn xây dựng tín nhiệm, đặt trọn niềm tin. Đến nay, sản phẩm của Hà Yến đã có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Bao gồm từ các khách sạn, khu nghỉ dưỡng quốc tế thuộc quản lý của các tập đoàn vận hành khách sạn IHG, Accor ... như Intercontinental, Crowne Plaza, Marriot, Novotel ... cho tới các dự án lớn mang thương hiệu Việt khác của Sun Group, Vin Group, Bim Group, FLC; từ khu bếp của các canteen nhà máy Ford, Coca Cola, Microsoft cho tới khu bếp của các hệ thống nhà hàng cao cấp  Golden Gate, bệnh viện, trường học khác trên khắp cả nước.…

Ngoài ra, sản phẩm của Hà Yến còn được xuất khẩu sang thị trường các nước: Nhật bản, Singapore, Australia, Hongkong, Ấn Độ… Đặc biệt, trong nhiều năm gần đây, các sản phẩm của Hà Yến đã được sự tiếp nhận của thị trường Nhật Bản với những tiêu chẩn khắt khe, đòi hỏi kỹ thuật cao và sử tỉ mỉ, chau chuốt.

Cùng với việc đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, Ban lãnh đạo và CBCNV của Công ty luôn nêu cao trách nhiệm đối với cộng đồng, ủng hộ các quỹ từ thiện tại địa phương, tham gia hoạt động xã hội tại làng trẻ SOS, bệnh viện nhi Trung ương, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các tổ chức có công với Cách mạng.

Những bằng khen và cờ thi đua Hà Yến được nhận trong thời gian vừa qua là những phần thưởng quý báu, thể hiện sự ghi nhận và tôn vinh của Đảng, Nhà nước, Thành Phố cho những nỗ lực và đóng góp về kinh tế, xã hội của tập thể Hà Yến. Đây chính là động lực khích lệ to lớn để Hà Yến tăng thêm quyết tâm, cố gắng hơn nữa để ngày càng phát triển và cống hiến cho xã hội.

Kết Nối Với Hà Yến

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.