Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Lễ tốt nghiệp lớp MẦM khóa 4 – Chương trình đào tạo “Vươn tới ước mơ” của Hà Yến

Trong hai ngày 18&20/3/2021, Hà Yến đã tổ chức thành công lễ tốt nghiệp cho 2 lớp Mầm 1&2 – khóa 4 của chương trình đào tạo "Vươn Tới Ước Mơ". Hai hớp Mầm này được khai giảng vào đầu tháng 8/2020. Học viên là Các bạn nhân viên trẻ, nhiệt huyết, ham học hỏi, cầu tiến, có tham vọng phát triển và có năng suất lao động cao của các công ty thuộc Tập đoàn Hà Yến khu vực phía Bắc. Mục đích tổ chức khóa học:
  • Khích lệ tinh thần sáng tạo, nâng cao chất lượng công việc của các cá nhân chủ chốt.
  • Phát hiện ra những nhân sự có khả năng phát triển trong tương lai.
  • Bồi dưỡng, chuẩn bị nhân sự ưu tú cho các vị trí trống trong thời gian tới.
Chương trình tốt nghiệp diễn ra 3 phần:
Phần 1: Trình bày tốt nghiệp.
Trong phần này, các học viên lần lượt lên trình bày:
  • Báo cáo thực hiện kế hoạch phát triển cá nhân năm 2020.
  • Mục tiêu và Kế hoạch phát triển cá nhân năm 2021.
Phần 2: Tổng kết nội dung chương trình đào tạo.
Chị Nguyễn Thị Thanh Thủy – Trưởng ban Nhân sự Tập đoàn Hà Yến - trình bày báo cáo tổng kết lộ trình đào tạo của khóa học.
Tiếp đó, các học viên chia sẻ cảm nhận sau khi tham gia khóa học. Qua những tâm sự của các bạn, có thể thấy rằng trước khi tham gia khóa học, một số bạn thường bị áp lực trong công việc, cảm thấy hoang mang vì chưa biết cách tổ chức và sắp xếp công việc hợp lý. Nhưng sau khóa học, các bạn đã trưởng thành lên rất nhiều, hiệu quả công việc tăng lên, các kỹ năng đã được cải thiện trông thấy, các bạn cảm thấy tự tin sẵn sàng đón nhận các thử thách sắp tới. Và đặc biệt, các bạn đã tự xây dựng được mục tiêu và lộ trình rõ ràng cho công việc và cuộc sống. Các bạn thực sự cảm thấy may mắn và hứa sẽ mang những kiến thức, kỹ năng đã học được áp dụng vào công việc, nâng cao hiệu quả và đóng góp cho sự phát triển của công ty.
Phần 3: Trao chứng nhận tốt nghiệp.
Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Chủ tịch Tập đoàn kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Hà Yến – đã lên trao chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên.
Trước khi kết thúc chương trình, bà đã chia sẻ những kinh nghiệm qua những bài học đắt giá đã phải trả giá bằng cả thời gian và nước mắt. Từ đó bà truyền động lực về sự nghiệp “học – học nữa – học mãi” để luôn luôn trong tâm thế rèn luyện, cải thiện bản thân mình ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua. Học là học từ đồng nghiệp, từ cấp trên…. Học luôn đi đôi với hành. Học tốt cho bản thân nhưng cũng đừng quên chia sẻ với đồng nghiệp, nhân viên những kiến thức kỹ năng của mình đã được học. Lan tỏa tinh thần học với các bạn xunh quanh, lan tỏa phương châm ứng xử, triết ký kinh doanh, tinh thần cải tiến.
Tiếp theo đây, các học viên sẽ trở về tiếp tục học tập và rèn luyện theo chương trình đào tạo chuyên môn của bộ phận mình. Chúc tất cả các học viên luôn luôn tràn đầy nhiệt huyết và lan tỏa chúng đến những đồng nghiệp xung quanh để luôn có những kế hoạch tốt đổi mới bản thân, tăng tốc cùng Hà Yến!

Kết Nối Với Hà Yến

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.