Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Báo dantri.vn đưa tin sự kiện Hà Yến lần thứ 2 liên tiếp nhận cờ thi đua của UBND TP Hà Nội

Tối ngày 28/12/2017, Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội đã tổ chức chương trình “Đêm doanh nghiệp 2017” tại Nhà hát lớn Hà Nội nhằm tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp thủ đô có thành tích xuất sắc về sản xuất, kinh doanh và hoạt động xã hội trong năm 2017.

Với ý nghĩa ghi nhận sự đóng góp của các doanh nghiệp Hà Nội vào sự phát triển chung của thủ đô, nhiều doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu đã được nhận những bằng khen cao quý của Nhà nước và UBND TP Hà Nội như Huân chương Lao động, Cờ thi đua của Chính phủ, Bằng khen UBND TP Hà Nội khen tặng cho các tập thể và cá nhân ưu tú.

Cùng với doanh nghiệp thủ đô, Công ty Cổ phần Hà Yến vinh dự lần thứ 2 được nhận Cờ thi đua của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội vì đã có thành tích trong nhiều hoạt động chia sẻ lợi ích với cộng đồng, tích cực góp phần vào sự phát triển của thành phố.

Ông Nguyễn Đức Chung - Chủ tịch UBNDTP Hà Nội trao tặng bằng khen cho các doanh nhân tiêu biểu thủ đô

Ông Nguyễn Đức Chung - Chủ tịch UBNDTP Hà Nội trao tặng bằng khen cho các doanh nhân tiêu biểu thủ đô

Trong suốt 24 năm xây dựng và phát triển, Hà Yến luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng bền vững. Năm 2017, Hà Yến đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng, được các tập đoàn khách sạn và tư vấn xây dựng tín nhiệm, đặt trọn niềm tin. Đến nay, sản phẩm của Hà Yến đã có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam, từ các khách sạn, khu nghỉ dưỡng quốc tế thuộc quản lý của các tập đoàn vận hành khách sạn IHG, Accor ... như Intercontinental, Crowne Plaza, Marriot, Novotel ...etc cho tới các dự án lớn mang thương hiệu Việt khác của Sun Group, Vin Group, Bim Group, FLC. Từ các các khu bếp của các canteen nhà máy Ford, Coca Cola, Microsoft cho tới khu bếp của các hệ thống nhà hàng cao cấp của Golden Gate, các bệnh viện, trường học trên khắp cả nước.…

Ngoài ra Hà Yến còn cung cấp thiết bị bếp, bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp khách sạn, các đồ dùng Inox, thi công hệ thống bếp của các nhà hàng ăn uống cao cấp cũng như các khu công nghiệp, bệnh viện, trường học trên khắp cả nước. Sản phẩm của Hà Yến được xuất khẩu sang thị trường các nước: Nhật bản, Singapore, Australia, Hongkong, Ấn Độ.

Ông Kim Quang Tiến - Phó tổng Giám đốc đại diện Công ty cổ phần Hà Yến nhận Cờ thi đua của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội

Ông Kim Quang Tiến - Phó tổng Giám đốc đại diện Công ty cổ phần Hà Yến nhận Cờ thi đua của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội

Làm nên thành công này của Tập đoàn Phần Hà Yến, cùng những đóng góp tích cực của mình trong việc phát triển doanh nghiệp, đóng góp cho sự phát triển chung, Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Tổng giám đốc công ty Hà Yến cũng đã vinh dự được nhận bằng khen “Doanh nhân tiêu biểu 2017” do UBND TP Hà Nội trao tặng vì đã có thành tích trong phong trào thi đua Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ 2017.

Đạt được những thành công trên, bà Lan Anh chia sẻ: “Ban lãnh đạo Tập đoàn Hà Yến xin được gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng, cùng toàn thể CBCNV Hà Yến - những người đã luôn đồng hành, phát triển cùng công ty. Chúng tôi cam kết không ngừng đầu tư về con người và máy móc hiện đại để nghiên cứu sản xuất ra những sản phẩm chất lượng tốt, thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu.

Bà Nguyễn Thị Lan Anh - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Hà Yến nhận bằng khen “Doanh nhân tiêu biểu” của UBND Thành phố Hà Nội

Bà Nguyễn Thị Lan Anh - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Hà Yến nhận bằng khen “Doanh nhân tiêu biểu” của UBND Thành phố Hà Nội

Cùng với việc đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, Ban lãnh đạo và CBCNV của Công ty luôn nêu cao trách nhiệm đối với cộng đồng, hỗ trợ các quỹ từ thiện tại địa phương, tham gia hoạt động xã hội tại làng trẻ SOS, bệnh viện nhi Trung ương, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Công ty CP Hà Yến xin chúc Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội ngày càng phát triển, trở thành chỗ dựa vững chắc cho cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô. Chúc các doanh nghiệp hội viên ngày càng lớn mạnh, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự tăng trưởng kinh tế, bảo đảm công ăn việc làm cho người lao động và giải quyết tốt hơn các vấn đề an sinh xã hội.

Nguồn: dantri.vn

 

Kết Nối Với Hà Yến

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.