Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Hà Yến tưng bừng tổ chức tiệc kỷ niệm 24 năm thành lập công ty

Ngày 16/12/2017, Hà Yến tổ chức bữa tiệc mừng sinh nhật công ty tại nhà hàng Thu Hằng.  Buổi lễ chào đón Hà Yến thêm tuổi mới và cũng là một cơ hội cho CBNV có dịp cùng nhau gặp gỡ, giao lưu, tăng tình đoàn kết. Trên khuôn mặt mỗi người đều tràn ngập niềm hân hoan, háo hức về một sự kiện ý nghĩa sắp diễn ra.

Mở đầu chương trình, CBCNV Hà Yến chuẩn bị bó hoa tươi thắm dành tặng Hội đồng quản trị công ty – những người đã dành bao tâm huyết xây dựng và trèo lái công ty từng bước đến thành công như ngày hôm nay.

Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Tổng giám đốc công ty CP Hà Yến, thành viên sáng lập – đã có những chia sẻ đầy xúc động tại bữa tiệc. Đối với bà, Hà Yến giống như một đứa con được bà sinh ra, nuôi dạy, chứng kiến Hà Yến dần trưởng thành và lớn mạnh. Đây là một niềm hạnh phúc, cũng là niềm tự hào khó diễn tả như biết bao người làm cha, người mẹ.

Anh Nguyễn Tiến Tuấn – Tổ Bếp, Xưởng sản xuất công nghiệp – đại diện cho các CBCNV Hà Yến nói lên những lời chúc mừng, lời cảm ơn sâu sắc cũng như hứa quyết tâm cố gắng nhiều hơn nữa trong năm 2018.

Tiếp theo chương trình, các CBCNV công ty có sinh nhật trong tháng 12 được mời lên sân khấu để nhận quà chúc mừng.

Phần mong đợi nhất của chương trình là nghi lễ thổi nến, cắt bánh và bật champage chúc mừng sinh nhật. Những bạn sinh năm 1993, có chung năm sinh với công ty, được mời lên sân khấu để cùng các thành viên trong Hội đồng quản trị cắt bánh sinh nhật. Tất cả hội trường đồng thanh hô vang “Chúc mừng sinh nhật Hà Yến!”

Trong không khí tưng bừng đón chào sinh nhật, mỗi thành viên, mỗi bộ phận đều có những cảm xúc riêng. Ban tổ chức sự kiện đã thực hiện một video ngắn ghi lại những lời chúc của tất cả các phòng ban trong hệ thống tập đoàn Hà Yến. Bao gồm cả những lời chúc được gửi đến từ thành phố Hồ Chí Minh xa xôi.

 

Phần tiệc tùng được diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ và đặc biệt tràn ngập tiếng cười cùng tiếng vỗ tay vì được góp vui bởi chương trình gameshow hài hước và các bài hát được thể hiện ngẫu hững của các CBCNV Hà Yến.

Hà Yến tuổi 24 có rất nhiều ý nghĩa, đánh dấu chặng đường đầy gian khó nhưng cũng hết sức tự hào. Chúng ta tự hào về một Hà Yến luôn đoàn kết, luôn đồng lòng và luôn nỗ lực cố gắng hoàn thiện mình để có những bước phát triển bền vững! Chúc cho công ty Hà Yến ngày càng phát triển, chúc cho các CBCNV luôn luôn mạnh khỏe, hưng phấn làm việc và hạnh phúc trong ngôi nhà chung Hà Yến!

Kết Nối Với Hà Yến

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.