Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Hà Yến chia sẻ tại diễn đàn “5S/Kaizen – Đòn bẩy tăng năng suất, chất lượng” do TAC phối hợp với JICA tổ chức

Ngày 11/01/2018 vừa qua, đoàn đại diện của Hà Yến đã tham gia và có bài chia sẻ về việc thực hiện phương pháp quản lý sản xuất theo 5S/Kaizen tại diễn đàn “5S/Kaizen – Đòn bẩy tăng năng suất, chất lượng” do Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc (TAC Hà Nội) phối hợp với Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) tổ chức.  Diễn đàn được chia thành hai nội dung chính:

Phần 1: Hội thảo chia sẻ về kinh nghiệm triển khai và duy trì hoạt động 5S/Kaizen của các công ty Nhật Bản và ba doanh nghiệp có kết quả thực hiện nổi bật nhất. Buổi hội thảo diễn ra tại phòng họp của Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu Tư, ngõ 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

Phần 2: Đoàn đi thăm quan thực tế tại nhà máy sản xuất Hà Yến - Khu công nghiệp Từ Liêm, Hà Nội.

Trong phần nội dung hội thảo, mở đầu chương trình là bài phát biểu khai mạc của bà Bùi Thu Thủy - Phó Cục trưởng Cục Phát triển DN thuộc Bộ Kế hoạch & Đầu tư - cùng báo cáo kết quả điều tra, đánh giá việc duy trì hoạt động cải tiến của các doanh nghiệp sau khi nhận tư vấn từ phía JICA và TAC của bà Nguyễn Mỹ Anh - Trưởng phòng Phòng Tư vấn TAC Hà Nội.

Để hiểu chi tiết hơn về những kinh nghiệm triển khai thực hiện 5S/Kaizen thực tế, lần lượt ba doanh nghiệp tiêu biểu lên chia sẻ về việc thực hiện 5S/Kaizen tại đơn vị mình là: Công ty CP Hà Yến, Công ty CP Công nghệ Năng Lực Việt và Công ty TNHH An Phú Việt.

Hà Yến tiếp nhận tư vấn của JICA-TAC từ tháng 03 đến tháng 08/2016 với đại diện là chuyên gia tư vấn Ông Aoyagi Yukuta. Hà Yến đã thành lập ban 5S và đã thực hiện thường xuyên các buổi đào tạo về lý thuyết và thực hành 5S-Kaizen cho các cán bộ công nhân viên. Cho đến nay, hiện trạng và hoạt động quản lý của nhà máy sản xuất công nghiệp Hà Yến đã có những thay đổi đáng kể, đặc biệt là môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn và tinh thần 5S-Kaizen đã dần dần thấm nhuần vào mỗi con người Hà Yến. Lợi ích to lớn mà hoạt động 5S-Kaizen mang lại cho Hà Yến cũng như các doanh nghiệp khi thực hiện nghiêm túc và triệt để là:

Trong phần tham quan thực tế nhà máy, đoàn đại diện chia làm hai nhóm đi tham quan toàn bộ khu vực nhà xưởng và có sự giao lưu, chia sẻ về cách thức áp dụng 5S-Kaizen của đại diện Hà Yến. Trước khi kết thúc chương trình của diễn đàn, các khách mời đã có buổi thảo luận với các đại diện ban 5S và ban quản lý của Hà Yến. Một số đơn vị đang thực hiện 5S nhưng chưa hiệu quả đã thẳng thắn nêu ra các vấn đề khó khăn của mình và nhận được sự tư vấn chân thành từ những bài học mà Hà Yến đã trải qua để có được kết quả như ngày hôm nay.

Hà Yến rất vinh dự được đón tiếp các vị khách mời của diễn đàn đến tham quan nhà máy. Xin chúc cho các doanh nghiệp đã và đang áp dụng phương pháp quản lý sản xuất 5S-Kaize sẽ thực hiện thành công cũng như tiếp tục duy trì được tinh thần 5S-Kaizen tại doanh nghiệp mình!

Kết Nối Với Hà Yến

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.