Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Hà Yến tổ chức Tổng kết năm 2017 kết hợp chương trình Team building “Rực sáng những đam mê” tại Xanh Villas Resort & Spa

Những ngày cuối năm thường là thời điểm bận rộn nhất của Hà Yến. Dòng chảy của các đơn hàng xuất khẩu cùng những dự án bếp công nghiệp kéo theo khối lượng công việc tăng lên theo cấp số nhân của tất cả các bộ phận. Các CBCNV Hà Yến đều luôn nỗ lực, đoàn kết và cố gắng để luôn hoàn thành tốt nhất công việc chung của công ty. Để tạo những khoảng thời gian nghỉ ngơi cũng như tạo điều kiện để tăng sự gắn kết giữa các cá nhân trong công ty, ngày 21/01/2018, công ty CP Hà Yến tổ chức chương trình tổng kết năm 2017 kết hợp với các hoạt động team building tại Xanh Villas Resort & Spa.

Chương trình được chia làm hai phần chính:

Phần 1 – “Rực sáng những đam mê”: Gồm các hoạt động team building ngoài trời nhằm tăng tính gắn kết, xây dựng tinh thần đồng đội WIN-WIN trong toàn tập thể công ty, truyền nhiệt huyết làm việc và chia sẻ trong mỗi thành viên đồng thời gắn kết các bộ phận với nhau, đồng lòng vì mục tiêu chung.

Phần 2 – “Lễ tổng kết năm 2017”:

Mở đầu chương trình là tiết mục hát múa liên khúc mùa xuân ấn tượng được kết hợp bởi đội văn nghệ Nhà máy và HYI Hà Nội. Mặc dù trong nhịp làm việc gấp gáp cuối năm nhưng các anh chị em đội văn nghệ Hà Yến vẫn nhiệt tình dành thời gian để tập luyện và chuẩn bị thật chu đáo cho các tiết mục góp vui chương trình.

Tiếp theo, bà Nguyễn Thị Lan Anh – thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty - tổng kết các hoạt động trong năm 2017 và giao mục tiêu năm 2018.

Những thành công mà Hà Yến đạt được là nhờ sự đoàn kết đồng lòng của tất cả các CBCNV công ty. Trong đó, có những cá nhân, tập thể đã thực sự nỗ lực và đạt được những thành tích xuất sắc. Để ghi nhận những sự đóng góp đó, bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – Chánh văn phòng công ty - đã đọc quyết định khen thưởng và mời Ban giám đốc lên trao thưởng cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2017.

Hà Yến luôn quan tâm đến các hoạt động truyền thông trong nội bộ công ty. Vì vậy, một nhóm bao gồm các thành viên năng động, nhiệt huyết, sáng tạo đến từ tất cả các bộ phận được thành lập với tên gọi “Nhóm truyền thông”. Sứ mệnh của nhóm là “Làm cho tất cả các cán bộ công nhân viên công ty YÊU và GẮN KẾT với Hà Yến”. Đến dự chương trình, nhóm truyền thông thể hiện bài nhảy flashmod “Nối vòng tay lớn” và kêu gọi những cá nhân nhiệt huyết cùng gia nhập nhóm để góp phần xây dựng Hà Yến ngày càng đoàn kết hơn.

Phần cuối chương trình, các CBCNV Hà Yến tham dự bữa tiệc cuối năm cùng những trò chơi vui vẻ và thưởng thức các tiết mục hát karaoke và chụp ảnh lưu niệm. Nhân buổi tổng kết, Công Đoàn Hà Yến cũng trao giải cho các đội bóng tham gia giải Siêu Cup Hà Yến 2017. Trong đó:

Cup Vô địch thuộc về: Công ty TNHH Hà Yến IND

Giải nhì thuộc về: Văn phòng nhà máy Hà Yến

Đồng giải ba thuộc về: Xưởng SX 1 và Xưởng SX 2.

Chương trình Tổng kết 2017 thực sự là một kỷ niệm đáng nhớ đối với tất cả các cán bộ công nhân viên Hà Yến về một ngày rực rỡ với tinh thần hết mình vì đội nhóm.

 

Kết Nối Với Hà Yến

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.