Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Hà Yến tặng quà cho con em CBCNV công ty nhân dịp Tết thiếu nhi

Trẻ nhỏ rất cần tiếp xúc với văn hóa đọc, bởi sách như một công cụ truyền tải những thông điệp của tình yêu thương, hình thành nhân cách, mở rộng sự hiểu biết về ngôn ngữ. Đọc sách còn được coi như một công cụ rèn luyện các thao tác tư duy cho trẻ. Trên thế giới, đặc biệt là Nhật Bản, đọc sách đã trở thành thói quen thường ngày, thói quen này được rèn luyện lâu dài, bền bỉ từ khi còn bé. Tuy nhiên ở Việt Nam, giai đoạn trẻ còn nhỏ thường bị bỏ ngỏ, người lớn ít khi được quan tâm đến việc đọc sách cùng bé.

Nhận thấy ý nghĩa quan trọng của việc hình thành thói quen đọc sách cho các bé, nhân ngày Tết thiếu nhi 01/06, Công ty Hà Yến gửi tặng đến các con của CBCNV công ty những phần quà nhỏ là những quyển sách ngộ nghĩnh đáng yêu phù hợp với từng lứa tuổi của các con. Điều này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Công ty đến việc dạy dỗ và chăm sóc cho các mầm non tương lai của Hà Yến.

Chúc các con có một ngày tết thiếu nhi thật vui vẻ, nhiều kỷ niệm đáng nhớ! Chúc các con luôn mạnh khỏe, chăm ngoan và học giỏi!

Kết Nối Với Hà Yến

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.