Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Hà Yến tổ chức chương trình du lịch kết hợp teambuilding với chủ đề “Anh em một nhà”

Trong thời gian từ ngày 03 - 06/07/2018 vừa qua, tập đoàn Hà Yến đã tổ chức thành công chương trình du lịch kết hợp teambuilding với chủ đề “Anh em một nhà” tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Tham dự chương trình có 206 cán bộ công nhân viên (CBCNV) và người thân. Chương trình du lịch không chỉ là cơ hội nghỉ dưỡng, thăm quan một thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam mà còn là ngày hội tụ từ Bắc vào Nam của 3 công ty trong tập đoàn Hà Yến.

Lịch trình trong hai ngày đầu, đoàn thăm quan các địa danh nổi tiếng tại Nha Trang như: Bảo tàng Trầm Hương, Tháp bà Ponagar, khám phá đảo, Làng Yến Mai Sinh, Viện Hải Dương Học… Trong ngày thứ ba, Hà Yến dành riêng tổ chức các hoạt động đội nhóm. Các CBCNV tham gia chương trình teambuilding tại bãi biển Happy Beach. Sau đó, các đội được giao đề tài thiết kế bộ sưu tập thời trang để trình diễn trong buổi tối Gala dinner. Mỗi nhóm chỉ được nhận một số ít dụng cụ hỗ trợ như băng dính, giấy bìa; các đội phải lượn nhặt tất cả những đồ dùng gì có thể tìm thấy tại bãi biển, nhà hàng, khách sạn để thiết kế bộ sưu tập của mình.

Buổi tối gala dinner được tổ chức tại hội trường của Làng Yến Mai Sinh. Mở đầu chương trình là phần phát biểu của Chủ tịch hộ đồng quản trị - Bà Nguyễn Thị Lan Anh. Sau đó là sự bùng nổ của màn trình diễn thời trang tự do của 8 đội. Các đội đã thể hiện sự sáng tạo đầy hài hước và bất ngờ của mình.

Kết quả chung cuộc:

Giải nhất: Đội “Thần OXY” với kịch bản một cuộc thi hoa hậu bãi biển cùng các bộ trang phục độc đáo, sáng tạo, gây sốc và màn trình diễn hài hước của các người mẫu.

Giải nhì: Đội “Thần nước” với câu chuyện kể về sự hình thành và phát triển của Hà Yến thông qua các nhân vật độc đáo và hài hước.

Các giải còn lại thuộc về các đội:

Đội “Thần Đồng” với bộ trang phục chủ đề sự kết hợp của tập đoàn Hà Yến và các đối tác.

Đội “Thần Nhôm” với 2 bộ trang phục “Vốn tự có” và “Em vừa trong 25”

Đội “Thần kẽm” với bộ trang phục được ghép từ các mảnh ghép gia đình Hà Yến

Đội “Thần inox” với chủ đề 5S

Đội “Thần khói” với bộ trang phục kết hợp bởi cánh chim yến và ngọn lửa tiên phong.

Đội “Thần lửa” cùng sưu tập có chủ đề “Hà Yến chung tay bảo vệ môi trường” với 3 bộ trang phục đời thường: đi chợ, ở nhà, công sở

Tám đội trưởng lên sân khấu nhận những mảnh ghép và cùng xếp nên bức tranh logo Hà Yến – Ngọn lửa tiên phong. Nhưng đây là một bức tranh chưa hoàn thiện. Người giữ mảnh ghép cuối cùng là chủ tịch HĐQT công ty – bà Nguyễn Thị Lan Anh. Hoạt động này thể hiện sự gắn kết trong một tập thể. Một công việc thực hiện thành công không phải chỉ từ một cá nhân mà là sự góp sức của tất cả các thành viên trong tổ chức. Đồng thời tính quyết định của sự thành công lại nằm trong tay người lãnh đạo cao nhất của tập thể.

Chương trình du lịch kết hợp teambuilding tại Nha Trang là một hoạt động nhằm “sạc pin” cho các CBCNV cũng như tạo cơ hội kết nối, thấu hiểu nhau giữa các thành viên trong công ty. Xin trân trọng cảm ơn ban tổ chức chương trình cùng các đối tác Hải Trần, Hòa Bình tour đã đồng hành tổ chức nên một hoạt động ý nghĩa và đáng nhớ này.

Kết Nối Với Hà Yến

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.