Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Hà Yến.

Ngày 15/12/2019, tại nhà máy Tân Hà Phát – khu công nghiệp Yên Mỹ II Hưng Yên, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên cùng người thân và các vị khách mời của cả bốn công ty trong Tập đoàn Hà Yến đã hân hoan chào đón kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn. Đây cũng là dịp để gặp gỡ và tri ân những ân nhân đã giúp đỡ Hà Yến trong giai đoạn khó khăn, tri ân các cán bộ công nhân viên và những người thân trong gia đình đã luôn bên cạnh, ủng hộ các cán bộ công nhân viên Hà Yến hoàn thành tốt công việc tại công ty. Chủ đề của ngày lễ hội cũng mộc mạc mà chân thành giống như tấm lòng của người Hà Yến: “Thắp lửa từ trái tim”. Ấm ấp và chân thành là tất cả những ấn tượng còn đọng lại trong lòng những người tham dự buổi lễ.

Chương trình được diễn ra trong cả ngày 15/12 với bốn nội dung chính:

Phần đầu tiên, các Cán bộ công nhân viên và khách mời được tham gia vào hoạt động tham quan công trình xây dựng nhà máy Tân Hà Phát được khởi động từ năm 2018 và xây dựng hoàn thiện, đi vào vận hành thử từ cuối năm 2019.

Phần thứ hai, các đoàn di chuyển lên tầng 3 của nhà máy và tham gia vào những hoạt động vui chơi tại các khu vực:

  • Khu vực Triển lãm nội bộ: tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển, văn hóa doanh nghiệp cũng như các hoạt động nổi bật của Hà Yến trong suốt 25 năm qua.
  • Khu vực chụp ảnh và tiệc trà: thỏa sức tạo dáng bên đài hoa 25 năm Hà Yến và booth chụp ảnh hay thưởng thức tiệc trà nhẹ nhàng tiếp sức cho chuỗi hoạt động tiếp theo.
  • Khu vực Lễ hội truyền thống: tham gia vào các trò chơi truyền thống như đá cầu, đập heo, trò chơi đội nhóm, xin chữ thầy đồ, nặn tò he, tô tượng, tô tranh, chơi xếp gỗ, ô ăn quan, thử tài làm bánh…

Phần thứ ba - phần quan trọng nhất của ngày hội – là lễ Meeting kỷ niệm 25 năm thành lập công ty. Trong lễ Meeting, Hà Yến gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến những ân nhân đã giúp đỡ, đã hỗ trợ và các cán bộ công nhân viên từ 10 năm đã đồng hành cùng Hà Yến trưởng thành như ngày nay. Bên cạnh đó, Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc tập đoàn đã lên tổng kết thực hiện các nhiệm vụ chiến lược trong 2014 – 2019, công bố định hướng phát triển của Hà Yến đến năm 2024 và giao mục tiêu cho các trưởng bộ phận.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Aiichiro Kato – Chủ tịch công ty Comet Kato Nhật Bản, một cổ đông chiến lược của Hà Yến– đã thể hiện niềm tin tưởng của mình về sự phát triển bền vững của Hà Yến và mối quan hệ hợp tác giữa Comet Kato và Hà Yến sẽ bền vững lâu dài, cùng hợp tác để sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao cung cấp ra thị trường Việt Nam, Nhật Bản và thế giới.

Cũng trong buổi lễ, Hà Yến tổ chức hoạt động hướng đến năm 2024 với tên gọi “Hà Yến bay lên cùng những ước mơ”. Tất cả các CBCNV Tập đoàn và các vị khách mời cùng viết xuống ước mơ của mình về Hà Yến đến năm 2024 để lưu giữ lại chiếc hộp ước mơ. Chiếc hộp này sẽ được đặt tại khu trưng bày của Tân Hà Phát và được mở ra trong buổi Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Hà Yến.

Hội trường thực sự bùng nổ với niềm hân hoan cùng những lời chúc tốt đẹp trong khoảnh khắc thực hiện nghi thức cắt bánh, nâng ly rượu mừng của các thành viên đại diện Hội đồng Quản trị và Comet Kato.

Kết thúc ngày lễ hội là bữa tiệc ấm cúng, sự giao lưu gặp gỡ của những người đồng nghiệp lâu ngày hội hộ, sự thăm hỏi và chia sẻ niềm vui của những khách mời đến Ban lãnh đạo và các CBCNV Hà Yến.

Sinh ra trong nhiệt huyết và những khát vọng, trải qua những khó khăn và thách thức nhưng với sự quyết tâm và đồng lòng của Ban lãnh đạo cùng các cán bộ công nhân viên, Hà Yến đã có những bước đi vững vàng trên hành trình 25 năm thành lập và phát triển. Ngọn lửa chân thành và nhiệt huyết ấy sẽ được duy trì và ngày càng bừng sáng bởi những thế hệ kế tục sự nghiệp Hà Yến. Những con người hằng ngày vẫn lặng lẽ miệt mài thắp lửa từ trái tim.

Kết Nối Với Hà Yến

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.