Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Ngày 15/12/2019, tại nhà máy Tân Hà Phát, khu công nghiệp Yên Mỹ II, tỉnh Hưng Yên, Công ty Cổ phần Hà Yến và công ty Comet Kato Nhật Bản đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược và đầu tư v

Bài đăng trên báo Dân trí: Click link

Bài đăng trên báo Cafef: Click link

Ngày 15/12/2019, tại nhà máy Tân Hà Phát, khu công nghiệp Yên Mỹ II, tỉnh Hưng Yên, Công ty Cổ phần Hà Yến và công ty Comet Kato Nhật Bản đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược và đầu tư vốn.

Theo đó, Comet Kato chính thức trở thành một cổ đông quan trọng của Hà Yến. Tham dự lễ ký kết, về phía Hà Yến có: Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc công ty, ông Dương Văn Hùng – thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc công ty, các thành viên trong Hội đồng quản trị và các cán bộ quản lý cấp trung của cả bốn công ty trong Tập đoàn Hà Yến. Đại diện Comet Kato có: ông Aiichiro Kato - Chủ tịch công ty, ông Masayuki Nonobe – Tổng giám đốc và ông Yuki Kato – Giám đốc công ty Comet Kato.

Hà Yến và Comet Kato đã có mối quan hệ hợp tác từ năm 2013. Từ đó đến nay, Comet đã có nhiều chương trình hỗ trợ đào tạo về công nghệ, chuyên môn, tay nghề, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm giúp cho Hà Yến cải thiện đáng kể phương pháp sản xuất và quản lý. Song song với đó, Hà Yến nỗ lực cải tiến và là nhà cung cấp thân thiết cung cấp các linh kiện chất lượng cho Comet. Sau 7 năm, có thể nói rằng Hà Yến và Comet đã thật sự hiểu rõ về văn hóa làm việc và các điểm mạnh/điểm yếu của nhau.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Hà Yến – Việt Nam và Comet Kato - Nhật Bản

Với việc cùng chia sẻ tầm nhìn về triển vọng phát triển kinh tế nói chung và ngành sản xuất thiết bị bếp công nghiệp nói riêng tại thị trường Việt Nam và quốc tế, thỏa thuận đầu tư vốn mang tính chiến lược này đã mở ra cơ hội hợp tác mới, bền vững và hiệu quả hơn giữa Hà Yến và Comet Kato. Theo đó, những cam kết của hai bên như: hỗ trợ phát triển sản xuất và cung cấp sản phẩm chất lượng cho nhau; nâng cao năng lực điều hành, quản trị; Comet hỗ trợ xuất khẩu sản phẩm do Hà Yến sản xuất vào Nhật Bản và cả hai cùng hỗ trợ để phát triển kinh doanh ra thị trường châu Á...

Theo bà Nguyễn Thị Lan Anh – Tổng giám đốc công ty Hà Yến – chia sẻ và đánh giá tại buổi ký kết: "Hợp tác này sẽ đưa Hà Yến sang một trang mới với cơ hội nâng cao được năng lực sản xuất và cung ứng. Đồng thời, với sự hỗ trợ từ một đối tác Nhật Bản có đến 100 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thiết bị bếp công nghiệp như Comet Kato thì năng lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Hà Yến sẽ được cải thiện rất nhiều, mở ra cơ hội phát triển thị trường vượt ra ngoài lãnh thổ Việt Nam, hướng tới khu vực châu Á và xa hơn là châu Âu và châu Mỹ."

Còn theo ông Aiichiro Kato - Chủ tịch công ty Comet: "Sự phát triển thành công mà Hà Yến đã đạt được là nhờ sự dẫn dắt xuất sắc của bà Lan Anh. Chúng tôi tin tưởng rằng nhà máy sản xuất thiết bị bếp công nghiệp Tân Hà Phát của Hà Yến được xây dựng hoàn thành và đi vào sản xuất sẽ nhanh chóng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của tập đoàn Hà Yến và Comet. Tôi cũng tin rằng mối quan hệ hợp tác giữa Comet và Hà Yến sẽ bền vững, lâu dài và cùng hợp tác để sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao cung cấp ra thị trường Việt Nam, Nhật Bản và thế giới."

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Hà Yến – Việt Nam và Comet Kato - Nhật Bản - Ảnh 1.

Cùng chung mong muốn kiến tạo ra những giá trị bền vững, mang lại nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho khách hàng cũng như vươn rộng ra thế giới, Hà Yến và Comet Kato sẽ cùng nhau đồng hành và phát triển lớn mạnh. Với những kinh nghiệm dày dặn tích lũy được trong cả 100 năm của Comet kết hợp với sự am hiểu sâu sắc về thị trường thiết bị bếp công nghiệp tại Việt Nam, sự năng động, nhạy bén và luôn nỗ lực hoàn thiện mình của Hà Yến, sự hợp tác bền chặt này đánh dấu một sự phát triển vượt bậc cho cả hai công ty cũng như ngành thiết bị bếp công nghiệp của Việt Nam.

Một số hình ảnh thêm về lễ ký kết:

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Hà Yến – Việt Nam và Comet Kato - Nhật Bản - Ảnh 2.

 

Kết Nối Với Hà Yến

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.