Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Lễ tốt nghiệp lớp CHỒI - chương trình đào tạo “Vươn tới ước mơ” của Công ty CP Hà Yến

Ngày 12/1/2019, tại văn phòng Nhà máy Công ty Cổ phần Hà Yến đã diễn ra lễ tốt nghiệp lớp “CHỒI”, chương trình đào tạo “VƯƠN TỚI ƯỚC MƠ” – lớp đào tạo các cán bộ quản lý cấp cơ sở, Khóa đào tạo nội bộ KeyStaff số 03. Lớp học được khai giảng ngày 08/9/2017 với hơn 20 học viên là những tổ trưởng, nhóm trưởng và những công nhân viên có tiềm năng và được công ty kỳ vọng đào tạo để phát triển lên quản lý cấp cơ sở. Phụ trách hướng dẫn lớp là bà Nguyễn Thị Lan Anh – Tổng Giám Đốc tập đoàn, bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – Chánh Văn phòng Công ty và ông Nguyễn Ngọc Đại – Giám đốc Phát triển Kinh Doanh.

Tham gia vào chương trình đào tạo, các học viên có cơ hội học và thực hành các kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, lập kế hoạch và kiểm soát thực hiện kế hoạch của bản thân, bộ phận. Nội dung đào tạo được xây dựng và bám sát theo cuốn sách “Nghệ thuật làm việc tuyệt vời của Toyota” của tác giả người Nhật Yoshihito Wakamatsu. Với phương pháp đào tạo trực quan, người hướng dẫn đưa ra những tình huống, vấn đề trực tiếp tại công ty để các học viên sử dụng các công cụ đã học tìm hiểu, phân tích và đưa ra các đề xuất nhằm giải quyết vấn đề. Có rất nhiều các đề xuất của lớp Keystaff đã được áp dụng thành công tại nhà máy Hà Yến. Bên cạnh đó, các học viên còn chia sẻ về những khó khăn và vấn đề chưa giải quyết được trong quá trình làm việc thực tế của bộ phận. Thông qua các câu hỏi tìm hiểu thông tin, cả lớp đã cùng phân tích và tìm kiếm những phương án hợp lý nhất để giải quyết vấn đề được nêu.

Đến tham dự tại buổi lễ tốt nghiệp, ngoài sự góp mặt của các học viên lớp Key còn có sự hiện diện của Đại diện Ban Lãnh đạo công ty cùng các trưởng phòng, quản lý trực tiếp của các học viên. Kết thúc khóa học có 14 học viên được trao chứng chỉ hoàn thành khóa học và 8 thành viên được nhận chứng nhận đã tham gia chương trình đào tạo.

Mở đầu lễ Tốt nghiệp, bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – thay mặt cho các giảng viên hướng dẫn lớp - báo cáo tổng kết lộ trình đào tạo của khóa học.

Tiếp đó, đại diện các học viên, chị Nguyễn Thị Việt đã chia sẻ cảm nhận sau khi tham gia khóa đào tạo. Theo chị Việt: “Tham gia lớp Chồi đã mang lại cho em nhiều cơ hội học hỏi, phát triển bản thân, tiếp cận kiến thức mới đồng thời được làm việc với các bộ phận khác giúp mình hiểu Hà Yến hơn. Em xin thay mặt cho các học viên, cảm ơn cô Lan Anh và Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức khóa học bổ ích này, cũng như em xin gửi lời cảm ơn các anh chị trưởng bộ phận đã tạo điều kiện sắp xếp để nhân viên của mình có thể tham gia khóa đào tạo”.

Để báo cáo thành tích đến các trưởng bộ phận, 8 đại diện của lớp “Chồi” lên báo cáo bài tập tốt nghiệp là “Kế hoạch phát triển cá nhân năm 2019”.

 

Sau phần báo cáo, các Trưởng phòng là những người có nhân viên tham gia khóa học đã đưa ra những nhận xét và ghi nhận về sự thay đổi của nhân viên khi tham gia chương trình đào tạo “Vươn tới ước mơ”. Ông Nguyễn Ngọc Đại – Trưởng phòng Phát triển kinh doanh - và ông Phạm Văn Hoàng – Trưởng phòng Kỹ Thuật - đại diện đưa ra ý kiến: “Sau khóa đào tạo, Các bạn có những thay đổi tích cực về tư tưởng, biết vận dụng kiến thức đã học vào trong công việc, nhiệt tình hỗ trợ cho các thành viên và bộ phận khác trong cả công việc cũng như các hoạt động ngoại khóa”.

 

Tổng kết lại cả chương trình học,  bà Nguyễn Thị Lan Anh – Tổng Giám đốc tập đoàn – đã chia sẻ những cảm nghĩ cũng như sự kỳ vọng của mình về những thế hệ tương lai của Hà Yến: “Ước mơ phát triển Hà Yến vươn cao - bay xa hơn nữa, mang lại cuộc sống no đủ cho tất cả các gia đình nhỏ của Hà Yến, chỉ một mình tôi không thể gánh vác mà phải cần rất nhiều sự nỗ lực, chung tay của cả các bạn!”

Lễ Tốt nghiệp kết thúc với hoạt động trao giấy chứng nhận cho các học viên. Tiếp theo đây, các học viên sẽ trở về tiếp tục học tập và rèn luyện theo chương trình đào tạo chuyên môn của bộ phận mình. Chúc tất cả các học viên luôn luôn tràn đầy nhiệt huyết và lan tỏa chúng đến những đồng nghiệp xung quanh để luông có những kế hoạch tốt đổi mới bản thân, tăng tốc cùng Hà Yến!

 

Kết Nối Với Hà Yến

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.