Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Chương trình du lịch khám phá đảo Cát Bà 2022 của Tập đoàn Hà Yến

Trong ba ngày từ 30/6 đến 02/7/2022, Tập đoàn Hà Yến đã tổ chức chương trình du lịch chinh phục hòn đảo ngọc Cát Bà cho 3 công ty thuộc khu vực miền Bắc với tổng số 255 cán bộ công nhân viên (CBCNV) và người thân. Cùng với đó, công ty Hà Yến SGN tại Hồ Chí Minh cũng thực hiện chương trình nghỉ dưỡng tại thành phố biển Vũng Tàu thơ mộng.

Trong ba ngày từ 30/6 đến 02/7/2022, Tập đoàn Hà Yến đã tổ chức chương trình du lịch chinh phục hòn đảo ngọc Cát Bà cho 3 công ty thuộc khu vực miền Bắc với tổng số 255 cán bộ công nhân viên (CBCNV) và người thân.

Cùng với đó, công ty Hà Yến SGN tại Hồ Chí Minh cũng thực hiện chương trình nghỉ dưỡng tại thành phố biển Vũng Tàu thơ mộng.

Tại buổi chiều đầu tiên trên đảo Cát Bà, các anh chị em đã được tham gia hoạt động xây dựng đội nhóm Team building “Kết sức mạnh – Nối thành công” trên bãi biển Tùng Thu. Các thành viên được chia thành 5 đội với những cái tên vô cùng ấn tượng: Đoàn Kết, Chả Mực, Xúc Xích, Xôi thịt, Khát Khao. Mặc dù thời tiết vô cùng khắc nghiệt nhưng tất cả các đội đều cố gắng hết mình, nỗ lực tham gia các trò chơi với sự quyết tâm cao nhất. Cái nắng, cái nóng không ngăn được tinh thần của người Hà Yến!

Kết quả chung cuộc:

  • Giải nhất thuộc về đội “Chả Mực”.
  • Giải nhì thuộc về đội “Xôi Thịt”.
  • Giải ba thuộc về đội “Khát Khao”
  • Đồng giải tư thuộc về các đội “Đoàn Kết” và “Xúc Xích”.

Xin cảm ơn các anh chị em đã góp sức vào sự thành công của “Kết sức mạnh – Nối thành công”!

Buổi tối, đoàn tham dự đêm tiệc ấm áp với chủ đề “Gắn kết – Yêu thương”. Trong đêm tiệc, các anh chị em được thưởng thức các tiết mục nhảy sôi động đến từ vũ đoàn và thỏa sức giao lưu, gặp gỡ giữa các đồng nghiệp mà có lẽ thường ngày ít có cơ hội để cùng nhau trò chuyện.

Ngày thứ hai, đoàn được trải nghiệm một ngày trên du thuyền đi thăm quan Vịnh Lan Hạ - thành viên của Hiệp hội Câu lạc bộ Các vịnh đẹp nhất thế giới (MBBW).

Tàu du lịch đã đưa các thành viên đi thăm quan qua làng chài cổ Cái Bèo, các thành viên trong đoàn được tắm và lặn biển ở một bãi tắm hoang sơ trên đảo Nam Cát, chèo kayak tự do khám phá các hang động và ăn trưa trên tàu.

Ngày cuối cùng tại đảo Cát Bà, các anh chị em tự do tắm biển, đi chợ hải sản mua sắm và buổi chiều di chuyển về đất liền. Chương trình du lịch 3 ngày đầy kỷ niệm đã kết thúc thuận lợi.

Chương trình du lịch khám phá đảo Cát Bà là một hoạt động “sạc pin” cho các CBCNV cũng như tạo cơ hội kết nối, thấu hiểu nhau giữa các thành viên trong công ty, và giao lưu giữa các công ty trong Tập đoàn.

Xin trân trọng cảm ơn ban tổ chức chương trình cùng đối tác Olabay tour đã đồng hành tổ chức nên một hoạt động ý nghĩa và đáng nhớ này!

Chúc tất cả các anh chị em Tập đoàn Hà Yến ngày càng “Gắn kết – Yêu thương” để xây dựng một tập thể Hà Yến “Kết sức mạnh – Nối thành công”!

Hà Yến Networks

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.