Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Hà Yến dành tặng những phần quà ý nghĩa cho các con CBCNV Tập đoàn

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, Hà Yến đã dùng tâm lựa chọn những bộ sách theo lứa tuổi với những câu chuyện ý nghĩa và các bài học kỹ năng sống tuyệt vời dành tặng đến các con CBCNV Tập đoàn. Mong rằng các con luôn thật nhiều sức khỏe và nghị lực để khám phá thế giới kỳ diệu này thông qua các trang sách.

Trẻ em là niềm hạnh phúc của gia đình, là những mầm non tương lai của đất nước. Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Tập đoàn Hà Yến tổ chức hoạt động trao tặng những phần quà ý nghĩa dành cho con CBCNV Tập đoàn.

Đọc sách có vai trò quan trọng đối với sự phát triển ngôn ngữ, cảm xúc, kỹ năng xã hội của trẻ thơ, giúp các bé làm quen với nhiều âm thanh khác nhau của ngôn ngữ. Hiểu được điều đó, Hà Yến đã dùng tâm lựa chọn những bộ sách theo lứa tuổi với những câu chuyện ý nghĩa và các bài học kỹ năng sống tuyệt vời dành tặng đến các con. Mong rằng các con luôn thật nhiều sức khỏe và nghị lực để khám phá thế giới kỳ diệu này thông qua các trang sách.

Chúc các con hãy luôn vui vẻ, tự tin và vững vàng chinh phục những mục tiêu của mình!

Hà Yến Networks

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.