Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Hà Yến tổ chức thành công chương trình hội thảo online đầu tiên trong ngành Thiết bị bếp công nghiệp

Trong buổi chiều ngày 18/05/2022, Hà Yến tổ chức thành công chương trình Hội thảo “Ứng dụng COOK–CHILL & BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP để thích nghi và hội nhập với Thời đại 4.0 – Hậu COVID” theo hình thức online. Ngay từ khi thông tin về hội thảo được đưa lên, chương trình đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều Bếp trưởng, quản lý, nhà đầu tư và đầu bếp của các nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam.

Thời đại công nghệ 4.0 và Hậu Covid đang đặt ra bài toán cấp thiết đối với các khu bếp công nghiệp tại Việt Nam. Các câu hỏi đặt ra là: Làm sao để hoạt động của bếp ít bị phụ thuộc vào con người (nhân sự nghỉ đột ngột do dịch)? Làm sao để kịp thời ứng phó với những ngày đơn hàng tăng đột biến? Làm sao để ít người làm nhưng công suất ra món vẫn nhanh và nhiều hơn? Làm sao để chúng ta nhàn hơn, mát mẻ hơn mà hiệu suất lại cao hơn nhưng vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh? Làm sao để giảm chi phí của bộ phận bếp?...

Trong khuôn khổ chương trình, Hà Yến đã đưa ra hai giải pháp cho các khu bếp và cách vận hành để giải quyết các trăn trở được nêu ở trên. Đó là: áp dụng phương pháp Cook&Chill và công nghệ từ giúp các khu bếp công nghiệp theo kịp xu hướng 4.0 và Hậu Covid.

Đặc biệt, chương trình được kết nối trực tiếp với đầu bếp từ Italy nhằm mang lại cái nhìn trực quan nhất những gì đang diễn ra trong các khu bếp tại các quốc gia phát triển trên thế giới.

Phần đầu của buổi hội thảo với nội dung chuyên sâu về phương pháp Cook & Chill, khách mời được giao lưu với Hai nhân vật chính của chương trình là:

Đầu cầu từ Việt Nam: Ông Lê Ngọc Lân – Giám đốc Kinh doanh của công ty Hà Yến Ind.

Ông Lân đã có hơn 24 năm kinh nghiệm về ẩm thực và vận hành thiết bị, 11 năm kinh nghiệm vị trí Tổng bếp trưởng của 6 khách sạn 5* trong và ngoài nước.

Đầu cầu từ Italy: Ông Matteo Righetto – Corporate Chef của Venix Italy.

Ông đã từng đạt giải “Đầu bếp trẻ xuất sắc nhất PADOVA” và có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn vận hành thiết bị bếp công nghiệp. Ông cũng là nhóm đầu bếp đầu tiên đồng hành cùng Venix Italy cho đến nay.

Phần sau của hội thảo, khách mời được trải nghiệm những thử nghiệm thực tế với hai chiếc bếp điện từ công nghiệp Master Induc: Bếp Âu 4 bếp và bếp Á đơn điện từ.

Tại buổi hội thảo, Hà Yến vinh hạnh được đón tiếp các bếp trưởng, bếp phó, đầu bếp chuyên nghiệp cũng như chủ đầu tư các dự án nhà hàng, khách sạn đang hoạt động trong ngành F&B Việt Nam. Trong đó có cả những đầu bếp đã có thời gian hoạt động lâu năm trong ngành và hiện tại đang giữ những vị trí quan trọng trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp.

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí cởi mở, khách mời với đại diện của Hà Yến cùng chia sẻ, trao đổi với nhau về những kinh nghiệm, phương pháp để giúp cho công việc của người đầu bếp được giảm bớt áp lực nhưng hiệu quả lại tăng thêm, giúp giảm chi phí vận hành cho các khu bếp.

Đây là buổi hội thảo đầu tiên trong ngành Thiết bị bếp công nghiệp được tổ chức theo hình thức Online và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng F&B Việt Nam. Một lần nữa xin cảm ơn Quý khách hàng đã luôn ủng hộ Hà Yến trên hành trình mang những thiết bị vượt trội đến gần hơn với các khu bếp, giúp các đầu bếp luôn được tiếp cận với những công nghệ nấu ăn tiên tiến, tạo cảm hứng trong quá trình nấu nướng và tạo nên sự đa dạng trong các thực đơn!

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Bộ phận Marketing – Công ty cổ phần Hà Yến.

ĐC: Số 3, Lô CN6, Cụm CN Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 096.465.2723

Website: http://hayen.com.vn

Hà Yến Networks

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.